มั่นใจด้วยมาตรฐาน

5 Star Satisfy by our customers.

ได้ก่อตั้งเมื่อวันที่ 9 ธันวาคม 2018 โดยมีวัตถุประสงค์การก่อตั้ง เพื่อบริการบูธถ่ายภาพพร้อมปริ้นรูปทันที เหมาะกับงานแต่งงาน และงานอีเวนท์ ทำให้งานของคุณสนุกสนานยิ่งขึ้น แขกที่มาร่วมงานได้ภาพที่ระลึกกลับบ้าน สามารถโพสต์รูปสวยลงโซเชี่ยลได้ทันที พร้อมทีมงานมืออาชีพคอยบริการอย่างดี

บูธถ่ายภาพที่เปิดโล่ง ไม่มีที่กั้นรอบๆ ยกเว้นฉาก ด้านหลัง ซึ่งทำให้มีที่ว่างมากขึ้นสำหรับการถ่ายภาพหมู่ บูธถ่ายภาพจะประกอบไปด้วยกล้องถ่ายรูป พร้อมด้วยจอภาพ สปอร์ตไลน์ และฉากหลังที่สามารถเปลี่ยนรูปแบบได้ตามใจชอบ

งานแต่งงาน งานอีเวนท์ ปัจจุบันจะมีโฟโต้บูธ เพื่อสร้างความสนุกสนาน และรอยยิ้มให้กับคนที่มาร่วมงาน ทั้งยังเป็นการสร้างความสัมพันธ์อันดีให้เกิดขึ้นกับการช่วยกันคิดท่าทางที่สร้างสรรค์และแปลกใหม่ไม่เหมือนใคร ทั้งยังเรียกเสียงหัวเราะและรอยยิ้มให้กับคนที่ยืนรออีกด้วยซึ่งทำให้การรอคอยไม่น่าเบื่ออีกต่อไป เพราะระหว่างที่ยืนรอนั้น นอกจากจะได้เห็นท่าทางแปลกๆ แล้ว คุณยังสามารถจะคิดต่อยอด หรือเปลี่ยนแปลงท่าทางให้ต่างจากที่เห็นได้อีกด้วย

ลูกค้าองค์กร

TOR
TOR
HONG
HONG
BANK
BANK
อาร์ม
อาร์ม

สิ่งที่เรายึดถือ และปฏิบัติ

สิ่งที่เรายึดถือ และปฏิบัติ

สิ่งที่เราคำนึกถึงก็คือ การบริการที่ดีเพื่อตอบสนอง ความต้องการของลูกค้าเป็นหลัก บริการใดของเราหากเกิดปัญหาเรามีความพร้อมและยินดีที่จะให้บริการและช่วยเหลืออย่างเต็มความสามารถเพื่อให้ลูกค้า ของเราได้รับความพอใจและดำเนินกิจกรรมต่อไปได้อย่างต่อเนื่อง การบริการของเราแบ่งออกเป็น 2 ส่วนหลักๆก็คือ การถ่ายภาพงานแต่ง และงานอีเว้นท์ และบริการเกี่ยวกับระบบการพิมพ์