google

ติดต่อง่าย บริการดี รูปภาพสวยค่ะ

facebook
recommends

จริงๆเป็นคนที่ทำการบ้านจริงจังมากๆค่ะ เทียบจากหลายๆที่ ที่ไป เเละนั่นคือเหตุผลที่เลือกร้านนี้ ขอเเนะนำการเลือก Photo Booth มีหัวข้อที่จำเป็นต้องดู หลักดังนี้ 1. ดาวโหลดง่าย - ไปหลายงาน ใช้ google drive กว่าจะหารูปตัวเองเจอ อารมณ์เสีย เข้าเเล้วหลุด ร้านนี้ มีหน้าเว็บของตัวเองเเบ่งหมวดหมู่ดี หาง่าย2. ไฟล์ภาพ ความคมชัด - ทั้งไฟล์ที่โหลด เเละไฟล์ที่ปริ้น บางทีไม่คมไม่รู้เกิดจากกล้อง หรือเกินจากเครื่องปริ้น เเต่ร้านนี้คมในระดับที่ ขนาดรูป 3 ภาพไฟล์ยังไม่แตก3. ความมืออาชีพ - เรื่องเวลาเเละการจัด ร้านนี้เอาคนอยู่ มีวิธีการจัดการในการเลือกกรอบได้ดี เพราะอย่าลืมว่า ส่วนใหญ่เรานับเวลาเป็นชั่วโมง4. การจัดแสง - สำคัญที่สุดเช่นกัน ถ่ายเเล้วไม่หน้าลอย ร้านนี้ถ้ายยังกะไปถ่ายสตู เริศสุดท้ายนี้ต้องขอบคุณทีมงานที่ยืดหยุ่นเข้าใจมองเห็นความสนุกของเเขกเป็นสำคัญ น่ารักมากๆค่ะ #คิดไม่ผิดที่เลือก Snap a foto ในวันสำคัญที่สุดในชีวิต ขอบคุณมากจริงๆค่ะ

facebook
recommends

ดีงามมาก พูดเลย บริการดีมากๆใส่ใจแขกในงานเป็นอย่างดี

facebook
recommends

แนะนำร้านนี้ค่ะ บริการดีมากๆ ใส่ใจงานบริการดีทุกๆด้าน ร้านดีบอกต่อค่ะ

facebook
recommends

ชอบมากกกๆ น่ารัก พี่ๆบริการดีเป็นกันเองมากค่ะ รูปสวยด้วย เจ้าสาวเจ้าบ่าวปลื้มมากกก�

facebook
recommends

ขอบคุณทีมงาน SNAP a FOTO มากๆค่ะ ดูแลดีมากเลยค่ะ มีพร็อพถ่ายรูปเยอะมากๆ แขกในงาน คุณพ่อ คุณแม่ ลุงๆป้าๆ สนุกกันมากเลยค่ะ ได้ภาพสวยๆเป็นที่ระลึกกับบ้านทุกคนเลย ไม่ผิดหวังที่เลือกใช้บริการค่ะ ประทับใจมากค่ะ ขอบคุณนร้าคร้าาาา🥰🥰🥰

facebook
recommends

รู้สึกดีมากที่ได้จ้างที่นี่ แขกสนุกมีอะไรเล่นในงาน มีแต่รอยยิ้ม รับรองไม่ผิดหวัง สตาฟใจดีที่สุด

facebook
recommends

เป็นบูธที่สนุกที่สุดในงาน แขกไม่เหงาเลย เดินถ่ายแบบบุฟเฟ่ต์ ภาพสวย เทมเพลตแก้ได้ตลอด ไม่ถูกใจก็แก้ได้เรื่อยๆ มีqr code ให้โหลดและอัพลงโซเชียลได้เลย สะดวกมาก ราคาย่อมเยาว์มาก งานแต่งต้องมีนะคะ ร้านนี้คุยง่าย แนะนำค่า ❤️❤️❤️❤️❤️

facebook
recommends

พี่ๆทีมงานน่ารักมากๆๆๆๆเลยค่ะ ใจเย็นแม้คนจะต่อคิวเยอะก็ตาม ตอนที่พี่ๆมาถึง ภายในงานกำลังวุ่นๆ หาจุดลงไม่ได้สักที ก็ไม่มีหัวร้อนใส่ ทุกคนในงานชอบมาก น้าๆบอกว่าคิดถึงสมัยตู้สติ๊กเกอร์เลย 555555 🥰🥰

facebook
recommends

ขอบคุณทีมงาน Snap a foto มากๆเลยค่ะ ทีมงานบริการดี ให้คำปรึกษาเรื่องการออกแบบ Templete ได้ดีมากๆ วันงานทีมงานก็มาก่อนเวลาอีก และมีพร็อพถ่ายรูปเยอะมากๆ ขอบคุณที่มาสร้างสีสันให้ในงานนะคะ 🥰

facebook
recommends

บริการดีมากๆค่ะ มีความเอาใจใส่ลูกค้ามาก สามารถแก้ไข template ได้ตลอด ในวันงานบริการดีมากค่ะ ถ่ายภาพได้ไม่อั้น แนะนำเลยค่ะ 👍🏻👍🏻👍🏻

facebook
recommends

ถูกใจเลยร้านนี้ ไม่ผิดหวังจริงๆคะ แขกในงานชอบมาก สนุก ร้านบริการดีเยี่ยมเลย แนะนำร้านนี้เลยนะคะ ❤️😬

facebook
recommends

ใครที่กำลังมองหา โฟโต้บูธเก๋ๆ แนะนำเจ้านี้เลยคะ พี่ๆใจดี น่ารักมาก ใส่ใจลูกค้า ตามงานตลอด มีพร๊อบให้เล่นเยอะเเยะเลย แถมออกแบบเทมเพลตให้ด้วย ราคาจับต้องได้ เเนะนำเลยค่า

Load More